10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Giới thiệu

Đăng lúc 2018-04-20 09:04:56

Đồng phục Gimidi - cầu nối gắn kết những trái tim, đưa mọi người lại gần nhau hơn như những bông hoa trên cùng một cây, như những đứa con trong vòng tay người mẹ.

ĐỒNG PHỤC GIMIDI – ĐIỂM ĐẾN CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

  • Bạn là giám đốc Công ty,doanh nghiệp,Bạn là Giám đốc Bệnh viện... muốn đặt đồng phục cho nhân viên của mình?
  • Bạn là chủ nhà hàng, quán cà phê, quán bar, shop thời trang,….muốn tạo nét riêng cho cửa hàng của mình?
  • Bạn là học sinh, sinh viên muốn có những bộ đồng phục áo thun tự thiết kế hình ảnh cho lớp của mình , tạo kỷ niệm ,ấn tượng cho một thời đi học  
  • Bạn là một người trụ cột gia đình, muốn tạo hình ảnh gia đình hạnh phúc bằng những bộ đồng phục cho bố mẹ và con cái ?
  • Bạn là nhóm bạn thân chơi với nhau đang muốn lưu giữ những kỉ niệm thời thanh xuân?

Hãy đến với Đồng phục Gimidi, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những bộ đồng phục mang tên 4 NHẤT:  PHÙ HỢP NHẤT - ĐẸP NHẤT - NỔI BẬT NHẤT - THOẢI MÁI NHẤT.

ĐỒNG PHỤC GIMIDI 

Nếu các bạn đang có ý định may đồng phục thì đừng vội đặt ở đâu nếu chưa đến với thời trang đồng phục Gimidi.

Đồng phục Gimidi – nơi hội tụ những nhà thiết kế trẻ, chuyên nghiêp, giàu tâm huyết,…luôn bắt kịp xu hướng thời trang từ kiểu dáng đến màu sắc và chất liệu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục hoàn hảo nhất. Hơn thế, tại đây, bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo những bộ đồng phục mang tên RIÊNG BẠN, chúng tôi sẽ là người giúp bạn hoàn thành ý tưởng, trao lại cho bạn những bộ đồng phục ưng ý.

ĐỒNG PHỤC GIMIDI – “NHẬN TRÁI TIM TRAO LẠI HOA HỒNG”

Với tư cách là những người thiết kế thời trang, cũng như các thương hiệu đồng phục khác, đồng phục Gimidi cũng mong muốn phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình ra khắp mọi miền tổ quốc và vươn xa hơn nữa. Nhưng đó không phải là mục đích trên cùng khi xây dựng thương hiệu này. Có lẽ, điều mà thương hiệu Gimidi mong muốn và đặt nặng tâm huyết của mình chính là phương châm, đồng thời cũng là khẩu hiệu: Gimidi – cầu nối “nhận trái tim trao lại hoa hồng”.

ĐỒNG PHỤC GIMIDI

Chúng tôi – những “thiên sứ” sẽ nhận về tất cả những tình cảm mà “thượng đế” gửi gắm vào trong bộ đồng phục của mình. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ trao lại bạn – “thượng đế” của chúng tôi những bộ đồng phục đẹp nhất như những bông hoa hồng  - biểu tượng cho những gì tươi đẹp nhất của cuộc sống bằng tất cả TÀI NĂNG, SỨC SÁNG TẠO của mình  và TRÁI TIM của khách hàng, cụ thể:

  • Cam kết sẽ hoàn toàn 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7, tương tác thường xuyên với khách hàng với tất cả thái độ văn minh, lịch sự, nhiệt tình
  • Hoàn thành nhanh chóng, kịp thời, đúng thời hạn quy định
  • Giá cả hợp lí, phù hơp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với đồng phục Gimidi, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặt trái tim đúng chỗ sẽ luôn nhận về trái tim cùng hoa hồng, trao gửi niềm tin vào Gimidi, bạn sẽ nhận về những bộ đồng phục hoàn hảo mang phong cách riêng của bạn.

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau