10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Mũ - Nón

Đăng lúc 2018-04-23

Bạn muốn đặt nón ( mũ) cho nhân viên mình ? chúng tôi có nhiều mẫu để lựa chọn

Công việc sản xuất Nón - Mũ cần sự tư duy sáng tạo, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang đến sản phẩm ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt. Các sản phẩm không chỉ cần chất lượng mà là sự kết hợp cùng chất lượng và  sự đa dạng về mẫu mã khiến mọi vị khách đều hài lòng. Nắm bắt được điều này, xưởng may nón – mũ  Gimidi ra đời với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất.

Xưởng may nón - mũ Gimidi chất lượng hàng đầu

Xưởng may nón - mũ Gimidi chất lượng hàng đầu

Vài nét về xưởng may Nón - Mũ Gimidi

Xưởng may Nón - Mũ Gimidi ra đời với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lương trong công việc. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu nhờ thế luôn làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Xưởng may nón - mũ Gimidi chất lượng hàng đầu

Xưởng may nón - mũ Gimidi chất lượng hàng đầu

Nguyên liệu: nếu xét về chất lượng của sản phẩm nón – mũ thì chất liệu may nón – mũ là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Tại Gimidi luôn luôn lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng và tư vấn đưa ra loại chất liệu phù hợp vừa đạt được giá trị sử dụng vừa đạt được giá thành tốt nhất.

Khâu sản xuất: Mọi công nhân viên làm việc trong xưởng đều là những người cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường may. Và mọi sản phẩm không đạt yêu cầu đều trả về xưởng không cho bất kỳ sản phẩm lỗi nào ra bên ngoài.

Máy móc hiện đại: Và để nâng cao chất lượng sản phẩm Gimidi không ngừng đổi mới cập nhật về những máy móc hiện đại nhất.

Thiết kế: Gimidi sở hữu một đội thiết kế riêng biệt tài năng, luôn luôn nắm bắt được ý tưởng cũng như mục đích của khách hàng từ đó mang đến mẫu mã thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và đẹp mắt.

Tại sao Nón - Mũ Gimidi lại được đánh giá cao?

Xưởng may nón - mũ Gimidi chất lượng hàng đầu

Từ một xưởng may nhỏ lẻ ít được người biết đến Gimidi đã trao gửi tâm huyết, tài năng cũng như sự tận tâm dành cho khách hàng trên từng sản phẩm. Mọi chiếc mũ khi được xuất ra khỏi xưởng đã và đang phải vượt qua vòng kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, khâu sản xuất.

Nón – mũ Gimidi được nổi tiếng như ngày hôm nay là do từng đường kim mũi chỉ, các họa tiết thêu, in đều hoàn hảo, không có dù chỉ là 1 sợi chỉ thừa.

Đến với Gimidi bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành, chúng tôi cam kết bán nón – mũ rẻ nhất thị trường. Với mong muốn mang những cực phẩm: độc – đẹp – chất cho khách hàng thân yêu của mình.

Gimidi cam kết chất lượng từng sản phẩm trong từng đơn hàng nhằm đảm bảo từng chiếc nón trao đến tận tay khách hàng là chất lượng nhất.

Gimidi tại http://gimidi.com - sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp, công ty, nhà kinh doanh nón – mũ chất lượng.

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau