10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Đồng phục quán ăn , nhà hàng , cà phê , siêu thị

Đăng lúc 2017-12-21

Đồng phục quán ăn, nhà hàng , siêu thị ... ngày càng được chú trọng bởi vai trò của chúng đối với việc xây dựng hình ảnh trong lòng của khách hàng.

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt trong kĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, mỗi đơn vị không ngừng sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để trở nên ấn tượng hơn trong mắt người dùng. Không chỉ chú trọng về sự ngon miệng, mà nét chuyên nghiệp toát lên từ đồng phục quán ăn, nhà hàng , siêu thị cũng là một điểm cộng khiến bạn trở nên khác biệt không thể nhầm lẫn so với đối thủ.

đồng phục quán ăn, nhà hàng

Đồng phục quán ăn, nhà hàng , siêu thị theo phong cách sang trọng

Tác dụng tuyệt vời khi sử dụng đồng phục quán ăn, nhà hàng, siêu thị 

Bất kỳ chủ đơn vị kinh doanh ẩm thực nào cũng đồng tình với việc sử dụng đồng phục quán ăn, nhà hàng là một điều cần thiết bởi những lợi ích sau:

  • Tạo nên sự đồng bộ, nâng cao tinh thần đồng đội. Khi khoác lên mình trang phục giống nhau sẽ xóa đi mọi lằn ranh phân biệt giữa người này người khác. Điều này giúp cho nhân viên của bạn trở nên dễ dàng hợp tác với nhau dẫn đến công việc diễn ra trôi chảy hơn.
  • Quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh, slogan trên trang phục được xem là 1 trong những chiếc lược marketing hiệu quả trên mọi lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể thoải mái sáng tạo dựa trên màu sắc truyền thống hoặc thêm vào đó tên chương trình sắp tới để tăng sự hào hứng cho người xem.
  • Tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thân thuộc và an tâm hơn. Bộ trang phục tươm tất, đẹp mắt góp phần củng cố niềm tin vào chất lượng của người ăn đối với các sản phẩm của bạn.

Quảng cáo hiệu quả khi sử dụng đồng phục quán ăn, nhà hàng

Vì sao bạn nên chọn đặt may đồng phục quán ăn, nhà hàng , siêu thị tại Đồng phục Gimidi?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục quán ăn, nhà hàng, siêu thị , Đồng phục Gimidi là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị hiện nay. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình trước khi đi đến một mẫu thống nhất để may hàng loạt. Nếu bạn chỉ mới có những ý tưởng rời rạc thì cũng không cần phải lo lắng. Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn phác thảo nên một bộ đồng phục ưng ý thể hiện dựa trên toàn bộ ý tưởng của bạn. Cùng sự kiên nhẫn và nhạy bén, Gimidi cam kết xây dựng về hình ảnh sản phẩm cho đến các điều khoản thực hiện sao cho tối ưu và hoàn thiện nhất. Bạn sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi những thông tin tư vấn đã đều dựa trên nền tảng kiến thức về mỹ thuật, sự am hiểu về tình hình thực tế của quán để cho ra đời mẫu mã độc đáo dành riêng cho bạn. Một điểm công khác phải kể đến chính là chất liệu vải đưa vào sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng như thoáng mát, bền màu và dễ vận động. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện và giao hàng đúng tiến độ có thể đồng hành cùng mọi chương trình của đơn vị.

Tham khảo các mẫu đồng phục quán ăn, nhà hàng tại http://gimidi.com

Thật vậy, đồng phục quán ăn, nhà hàng , siêu thị là một khoản đầu tư thông minh mang lại hiệu quả lâu dài cho việc kinh doanh của bạn. Chúng có thể dễ dàng truyền tải mọi thông điệp mà không gặp phải giới hạn nào. Đồng thời còn mang đến nét đẹp hiện đại và đẳng cấp cho không gian quán, giúp khách hàng thêm tin tưởng và thoải mái hơn khi đến dùng bữa. Bạn còn chờ đợi gì mà không chọn Gimidi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình xây dựng hình ảnh của mình

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau