10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Đồng phục nhân viên nhà hàng - dấu ấn thương hiệu

Đăng lúc 2018-08-23 12:08:22

Sở hữu một mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng riêng là cách khẳng định thương hiệu, hình ảnh nhà hàng một cách hiệu quả. Tân Trào sẽ giúp bạn thiết kế mẫu đồng phục hoàn hảo nhất.

Hiện nay, việc trang bị cho đội ngũ nhân viên nhà hàng những bộ đồng phục nhân viên nhà hàng thống nhất, mang phong cách riêng của nhà hàng là “quy tắc bất thành văn” của bất cứ ông chủ nào. Tại sao đồng phục lại quan trọng như vậy? Địa chỉ đặt may đồng phục thiết kế riêng ở đâu? Tân Trào sẽ bật mí cho bạn.

3 tiêu chí cần biết khi thiết kế đồng phục nhân viên

  • Tạo dấu ấn thương hiệu: Đôi khi chiếc áo đồng phục của nhân viên lại là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Bởi nhân viên nhà hàng là người trực tiếp phục vụ khách hàng trong quá trình khách sử dụng các dịch vụ trong nhà hàng, vô hình chung, màu áo đặc trưng, logo nhà hàng,... sẽ được khách hàng ghi nhớ.

dong-phuc-nhan-vien-cua-cua-hang-banh-do-uong

Đồng phục nhân viên của cửa hàng bánh - đồ uống

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách riêng: Một style đồng phục riêng là bằng chứng cho sự đầu tư cũng như tâm huyết của ông chủ dành cho nhà hàng của mình. Bên cạnh đó, những bộ đồng phục cũng cần được thiết kế hợp lí theo phong cách riêng của nhà hàng để tạo một tổng thể hòa hợp, ghi điểm trong mắt các vị khách khó tính.

  • Đơn giản, thoải mái: Thiết kế của đồng phục nhân viên nhà hàng không nên quá cầu kỳ, chất vải phải thoáng, thấm hút mồ hôi và có độ co giãn nhất định. Đây là tiêu chí được chú trọng nhất bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên.

Địa chỉ nhận thiết kế - may đồng phục nhân viên nhà hàng

Gimidi là địa chỉ tin cậy tại TP.HCM và hiện nay đang mở rộng ra toàn quốc thông qua các kênh trực tuyến như mail, website. Tân Trào đảm bảo chất lượng đồng phục nhân viên từ chất liệu vải tốt, bền màu, dễ vận động, kĩ thuật gia công hiện đại và đặc biệt là các mẫu thiết kế độc đáo theo yêu cầu của chính bạn.

dong-phuc-nhan-vien-nha-hang-ca-phe

Đồng phục nhân viên nhà hàng cà phê

Ngoài đồng phục nhân viên nhà hàng, Tân Trào còn nhận đặt may và thiết kế đồng phục lớp, đồng phục công nhân, công ty với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.

Có một kiểu dáng đồng phục riêng cho nhân viên nhà hàng chính là cách marketing có hiệu quả lâu dài, gián tiếp đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Để tham khảo thêm các mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng của Tân Trào, truy cập ngay: http://gimidi.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau