10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Đồng phục lớp

Đăng lúc 2017-12-21

Đồng phục lớp được xem là một vật không thể thiếu trong ký ức của mỗi học sinh. Chúng hàm ý biết bao điều để rồi hễ cứ xa là nhớ đến nao lòng.

Đồng phục lớp là một dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, bản sắc và sự sáng tạo của cả một tập thể. Nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế cũng như chọn lựa hình ảnh, thông điệp có thể để lưu giữ mọi kỷ niệm, ký ức về nhau thật trọn vẹn. Một vài bí quyết sau đây,sẽ giúp bạn tạo nên mẫu đồng phục lớp đặc sắc và khác biệt nhất.

 

Đồng phục lớp là cơ hội để mọi thành viên có cơ hội đến gần với nhau hơn

Một số điểm đáng lưu ý khi chọn mẫu đồng phục lớp:

1. Xu hướng hiện tại

Việc nắm bát xu hướng giúp bạn chọn được kiểu dáng, cách phối hợp màu sắc v.v... Một mẫu áo hợp thời sẽ làm cho đồng phục của bạn trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng cần quan tâm đến tính ứng dụng của chúng. Trào lưu hiện nay là các mẫu áo 3D độc đáo, khi quan sát từ xa sẽ rất đẹp.

2. Thiết kế hình ảnh

Bạn nên thống nhất và tham khảo ý kiến của cả lớp để tìm ra hình ảnh đặc trưng đủ để đại diện cho lớp. Hình ảnh tốt hơn hết phải mang ý nghĩa, hàm chưa thông điệp và không quá rắc rối để dễ nhìn. Bạn có thể chọn hình chung cho mọi thành viên hoặc phân biệt giới tính khi vẽ. Điều này sẽ tạo nên hiệu ứng vui nhộn và thú vị hơn.

Hình ảnh đồng phục lớp sáng tạo và đáng yêu

3. Phối hợp màu sắc

Để đồng phục lớp tạo cảm giác thoải mái cho tất cả thành viên, bạn nên chọn những màu trung tính, hoặc nghiêng về tone màu của nam. Vì tone màu của nữ thì các bạn nam sẽ khó mặc hơn là ngược lại. Việc chọn màu áo còn phụ thuộc vào màu sắc của hình ảnh được chọn, làm sao để nổi bật được hình ảnh. Hơn nữa, áo lớp thường dùng trong các buổi sinh hoạt chung, vui chơi, nên nếu chọn màu quá sáng sẽ dễ vấy bẩn, không đẹp mắt.

4. Chèn thông điệp

Nội dung thể hiện trên áo nên thật ngắn gọn, súc tích và dễ ghi nhớ. Thông điệp thành công là khi không chỉ thành viên nội bộ, mà cả những lớp khác cũng bị ẩn tượng từ lần đọc đầu tiên. Bạn cần chú ý là không dùng các từ ngữ gây phản cảm, hiểu lầm vì sẽ gây cảm giác không tốt cho người nhìn.

5. Chọn nơi may áo

Một nơi may đồng phục lớp chất lượng cao sẽ mang lại sự hài lòng về chất liệu, đường may cũng như hình in. Một trong những đơn vị đáng tin cậy đã đồng hành cùng biết bao lứa học sinh chính là Gimidi. Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm. Quá trình xây dựng và chỉnh sữa mẫu sẽ được diễn ra liên tục cho đến khi bạn đồng ý với áo mẫu. Bên cạnh đó, Gimidi sử dụng loại vải có khả năng thấm hút cao, mịn tay giúp bạn luôn thoải mái nhất khi vận động hay tham gia các trò chơi tập thể.

Thêm vào đó, Gimidi đưa ra mức chi phí hợp lý để có thể đến gần hơn với các bạn học sinh. Trong tầm giá này, hiếm cho đơn vị nào mang lại sản phẩm đi cùng chất lượng tương xứng.

mùa làm đồng phục lớp

Tham khảo các mẫu đồng phục lớp mới nhất tại gimidi.com

Từ những kinh nghiệm làm đồng phục lớp được chia sẻ trên đay, mong rằng giúp bạn có thể áp dụng thành công và có mẫu áo thật ưng ý. Đừng quên chọn Gimidi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau