10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Đồng phục công nhân

Đăng lúc 2017-12-21

May đồng phục công nhân chất lượng tại Gimidi không chỉ mang lại tính đồng nhất cho công ty mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người lao động ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau.

Khi may đồng phục công nhân tại công ty Gimidi bạn sẽ có được một chi phí phù hợp và có nhứng trang phục bảo hộ tốt nhất cho công nhân.

 

Vì sao nên chọn đơn vị may đồng phục công nhân uy tín

Đồng phục công nhân là những bộ quần áo được dành riêng cho những người lao động trong các ngành nghề đặc thù. Mỗi ngành nghề sẽ có những trang phục riêng và phù hợp với những lĩnh vực đó. 

Đồng thời nếu doanh nghiệp lớn cũng có thể chọn quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của mình với đối tác, khách hàng bằng cách thông qua các bộ trang phục bảo hộ. Bên cạnh đó còn hạn chế những tác động bên ngoài vào cơ thể, giảm những tác dụng của các chất gây hại đối với những người công nhân và những người đang làm việc trong môi trường độc hại và nguy hiểm từ địa điểm làm việc.

Do đó việc may đồng phục công nhân tại công ty uy tín là phần rất tất yếu cũng như không thể thiếu đảm bảo những quyền lợi của người sử dụng và thế hiện sự chăm lo quan tâm của những doanh nghiệp hoặc công ty đối các nhân viên của mình.

Vì sao nên chọn đơn vị may đồng phục công nhân Gimidi

- Tư vấn chọn đồng phục phù hợp với công việc và công nhân

Từ những công việc khác nhau sẽ có những yêu cầu về đồng phục khác nhau. Công ty sẽ chú ý ghi chép, hệ thống lại những đặc điểm cần lưu ý để chọn được những đồng phục sao cho phù hợp với từng vị trí làm công việc cụ thể.

Bên cạnh đó, các yếu tố về thời tiết hay quần áo theo mùa cũng nên được chú trọng cao để có những hoạch định trong đồng phục để thích hợp ứng với từng kiểu thời tiết khí hậu có ở những vùng miền.

Màu sắc trên đồng phục công nhân

Một điểm quan trọng khi chọn đơn vị may đồng phục công nhân tại Gimidi chính là kiểu dáng và màu sắc của những bộ đồng phục công nhân. Những màu sắc tươi sáng sẽ có thể là một sự lựa chọn luôn mang đến sự nổi bật.

Bên cạnh đó công ty sẽ xem xét đến các môi trường làm việc bên trong cũng như bên ngoài và màu sắc logo thương hiệu mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kiểu dáng các loại trang phục công nhân.

Đơn vị sẽ luôn theo sát những mong muốn của nhân viên mình, cũng như tính chất công việc của nhân viên mà sẽ đề xuất một mẫu thiết kế quần áo công luôn thích hợp và tiện dụng cho từng vị trí khác nhau.

Làm sao để những bộ đồng phục này giúp cho người mặc cảm nó luôn  thấy thoải mái nhất và có thể hỗ trợ một cách đắc lực về độ an toàn cũng như thuận tiện trong những quá trình lao động cho người sử dụng. Quần áo công nhân sẽ được thiết kế cách đơn giản, luôn hạn chế những tối đa cách điệu không cần thiết hoặc đi kèm với quá nhiều phụ kiện làm vướng víu khi làm việc.

đồng phục công nhân

Chất liệu của trang phục công nhân

Đơn vị may trang phục công nhân Gimidi thường sử dụng các loại vải kaki Nam Định, vải kaki Thành Công và vải kaki băng zin… những loại vải này luôn có độ bền cao, được sử dụng cho những công nhân trong các ngành công nghiệp nặng, ngành nông nghiệp và ngành xây dựng.

Đây là những loại vải dày, có độ bền cao nhưng vẫn đem lại thoáng mát đảm bảo tốt nhất cho người lao động cung như sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu và thuận lợi trong khi làm việc.

Nếu bạn có những thắc mắc về việc may trang phục công nhân hãy truy cập vào trang web www.gimidi.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau