10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Đồng phục bệnh viện

Đăng lúc 2017-12-21

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị may đồng phục bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn .Hãy đến với chúng tôi . ĐỒNG PHỤC GIMIDI .

 

May đồng phục bệnh viện tại Đồng phục Gimidi sẽ giúp cho mọi người có thể phân biệt được bác sỹ, y tá , điều dưỡng, cùng các bộ phận khác trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đã quy định từ năm 2017.

Quy định may đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện dành cho bác sĩ là vải kate, coton, hoặc kaki. Phần áo Blue cổ bẻ, chiều dài ngang gối, phía trước có 3 túi, phần sau xẻ đến ngang mông, Quần túi éo, âu hai ly.

Đồng phục của điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh gồm có áo blouse màu xanh hòa bình hoặc áo liền váy màu trắng, tuy nhiên nếu là váy thì phải dài quá gối từ 5 đến 10cm. Riêng các khâu gây mê hồi sức, phẫu thuật thì quần áo xanh cổ vịt, không có túi, quần có dây rút, chiều dài áo ngang hông kiểu chui đầu.

Đồng phục tiếp đón thì có băng màu xanh trên cánh tay. Bộ phận hộ lý, y công thì dùng màu xanh làm, nhân viên an ninh thì sử dụng màu xanh đen, màu ghi hoặc có áo khoác xanh. Nhân viên bảo trì, lái xe thì mặc màu tím than, riêng các sinh viên thực tập thực hành thì đeo trang phục tương ứng và có thẻ.

Đồng phục bệnh viện dành cho bệnh nhân thì quần áo pyjama làm từ vải kate hoặc cotton, các sản phụ thì tay áo dài, cổ tròn, suông rộng, chân váy rời. Người nhà bệnh nhân thì mặc áo blouse dài tay màu vàng sẫm.

 

Vì sao nên may đồng phục bệnh viện tại Gimidi

- Kinh nghiệm may đồng phục bệnh viện

Đơn vị may đồng phục bệnh viện có được những kinh nghiệm từ các khâu thiết kế mẫu mã , sản phẩm cũng như về các kỹ thuật gia công cao. Độ bảo đảm cũng được thể hiện chi tiết qua các đường may tỉ mỉ và tinh tế theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế tránh được các chi phí phát sinh ngoại và cũng như các chi phí không cần thiết trong sản phẩm.

Ngoài ra công ty may đồng phục bệnh viện còn có những kinh nghiệm giúp đồng phục của trường học hay những tổ chức có những phong cách cùng những đặc điểm văn hóa riêng biệt. góp phần tạo nên dấu ấn trong lòng của mỗi người, đem đến thẩm mỹ cao và làm cho người sử dụng thỏa mái nhất.

- Chất liệu khi may đồng phục bệnh viện

Khi may đồng phục bệnh viện tại Gimidi mọi sản phẩm được làm từ vải sợi cotton với tính năng hút ẩm tốt, tạo cảm giác cho người mặc từ bác sĩ đến bệnh nhân luôn có tính thoải mái, mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông, bên cạnh đó, vải cotton còn có tính năng bền bỉ trong quá trình sử dụng, dễ hút ẩm hoặc mồ hôi tốt, cũng như làm khô vải nhanh chóng.

Bên cạnh đó, những thiết kế đồng phục bệnh viện sẽ có tính bền bỉ, kể cả những việc vệ sinh giặt giũ hay hoạt động môi trường khác nhau để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất.

Ngoài ra, đơn vị có thể may nhiều kích cỡ cũng như đa dạng về màu sắc, có những loại áo rộng, hoặc ôm cho cả đối tượng nam và nữ của bệnh viện, những chất lượng luôn được bảo hành tốt nhất, cùng với một chính sách giá ưu đãi. Nếu có những thắc mắc nào về việc may đồng phục bệnh viện hãy truy cập vào www.gimidi.com để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Một số mấu đồng phục tham khảo 

May đồng phục bệnh viện

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau