10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Địa chỉ may áo đồng phục lớp

Đăng lúc 2018-04-06 17:04:08

Địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín, chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời tại Gimidi

Áo đồng phục lớp là sản phẩm đã rất quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên trong các trường học. Áo đồng phục là một phần không thể thiếu đối với mỗi người ở lứa tuổi còn cắp sách tới trường. Hiện nay trên thị trường không khó để tìm kiếm một cơ sở may đồng phục lớp, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, cũng như đảm bảo được uy tín, chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ may áo đồng phục lớp tại Gimidi giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo.

 

 

Áo đồng phục lớp tại Gimidi cam kết về uy tín và chất lượng

Vài nét cơ bản về Gimidi

Gimidi là thương hiệu của Công ty TNHH may Tấn Trào, địa chỉ tại Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm may đồng phục như: Đồng phục công ty; Đồng phục công nhân; Đồng phục bệnh viện; Đồng phục quán ăn, nhà hàng …

Trong đó may đồng phục lớp là một trong những dịch vụ của Công ty với nhiều mẫu áo đồng phục lớp khác nhau, trong đó có mẫu áo tự thiết kế, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Vì sao nên may áo đồng phục lớp tại Gimidi?

- Gimidi là đơn vị uy tín hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên và công nhân được đào tạo bài bản, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, kịp thời, luôn hướng tới nhu cầu và đề cao lợi ích của khách hàng.

- Gimidi luôn chủ động, sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, luôn có trách nhiệm với khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp.

- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo thỏa thuận, cam kết đúng mẫu mã, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

- Các sản phẩm đồng phục lớp nói chung và áo đồng phục lớp nói riêng luôn được Công ty trú trọng cải tiến và thường xuyên cập nhập những mẫu mã mới, phù hợp với xu thế thời trang mới nhất trên thị trường.

Áo lớp tại Gimidi với nhiều thiết kế độc đáo, thời trang

Trên đây là bài chia sẻ về địa chỉ may áo đồng phục lớp, hy vọng phần nào mang đến cho các bạn những thông tin tham khảo bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể hơn các bạn vui lòng truy cập địa chỉ http://gimidi.com để tìm hiểu thêm, chúc các bạn thành công.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau