10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM 0903805443 - 0907309009 maytantrao@gmail.com

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM
0903805443 - 0907309009maytantrao@gmail.com

Bán áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM chất lượng tốt nhất

Đăng lúc 2018-12-12 12:12:55

Áo thun được lựa chọn làm đồng phục rất nhiều trong các tổ chức, nhưng địa chỉ nào bán áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM?

Áo thun được lựa chọn làm đồng phục rất nhiều trong các tổ chức, nhưng địa chỉ nào bán áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM?

Mỗi công việc đều có những tính chất riêng của mình, mỗi công ty đề có những đặc điểm riêng. Vì vậy đồng phục trở thành điểm phân biệt giữa các ngành nghề, các tổ chức khác nhau. Mỗi tổ chức lựa chọn riêng cho mình những kiểu dáng và chất liệu đồng phục khác nhau, nhưng áo thun vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều tổ chức. Và để đặt mua áo thun đồng phục cho tổ chức mình thì tìm hiểu ngay nơi bán áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM.

áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Sơ lược thông tin về áo thun đồng phục

Khi mua áo thun để làm đồng phục cho tổ chức thì khách hàng cần quan tâm tới nhiều yếu tố như: chất liệu vải, hình thức của vải vài giá cả của áo thun… Để chọn được áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM phù hợp thì khách hàng cần biết những thông tin sau:

Chất liệu vải áo thun đồng phục

-Vải cotton 100%: Vải này được làm hoàn toàn từ sợi cotton, có ưu điểm đặc biệt là thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt.

-Vải 65/35 (Vải Tixi): vải này được làm với thành phần là 65% sợi cotton và 35% sợi PE. Đây là loại vải thường được người tiêu dùng lựa chọn bởi vải này khi mặc lên tạo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi, có độ bền cao mà giá thành lại rẻ.

-Vải PE 100%: Vải này hoàn toàn làm từ sợi PE, có độ bền cao, không bị nhăn vải, có form vải đứng và giá thành rẻ.

Các hình thức vải áo thun đồng phục

Có rất nhiều loại vải có hình thức khác nhau. Sau đây là những hình thức vải thường được lựa chọn làm áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM.

-Vải cá sấu: Cái tên rất ấn tượng đúng không? Không phải vải làm từ cá sấu đâu nhé. Đây là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, sợi vải đan xen nhau nhìn như những sợi xích. Loại vải này chỉ hợp may áo thun đồng phục có cổ trụ và cổ bẻ. Loại vải này có tính thời trang rất cao bởi vì nhìn rất đẹp mắt, tuy nhiên độ bền của loại vải này thì nằm ở mức trung bình là khoảng 1,5 năm.

-Vải thun trơn: Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, sợi vải đan xen khít nhau nên nhìn nó rất bóng bẩy. Bình thường thì loại vải này có giá rẻ nhất và được sử dụng nhiều nhất, vì loại vải này rất dễ may nên có thể may được áo thun cổ tròn, cổ trụ và cổ bẻ. Vải này có độ dày mỏng khác nhau không cố định và độ bền thì nằm ở mức trung bình.

Như vậy khi lựa chọn áo thun đồng phục thì khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu của mình là gì, chi phí cho việc làm áo thun đồng phục là bao nhiêu để lựa chọn loại áo phù hợp nhất với công ty.

áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM được bán ở đâu?

Áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM là loại áo có giá thành khá là rẻ, tuy nhiên nếu khách hàng đặt may ở một nơi không uy tín thì sản phẩm của khách hàng nhận được mặc dù mức giá khá rẻ nhưng chất lượng lại không đạt yêu cầu. Bạn nghĩ sản phẩm giá rẻ thì không có chất lượng tốt? Sai rồi, CÔNG TY TNHH MAY TẤN TRÀO tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm giá rẻ mà lại có chất lượng cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và gọn gàng, công ty luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn ra sản phẩm tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của công ty mình nhanh nhất.

Với những thông tin trên thì bạn đã tìm ra nơi bán áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM rồi đúng không. Vào ngay http://gimidi.com/ để liên hệ với công ty và tiến hành may áo thun đồng phục cho công ty.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

10/15 Đường Đặng lộ , P7 , Q Tân bình , TPHCM

Hotline:
0903805443 - 0907309009

maytantrao@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau